เทคนิคการตั้งค่าการโต้ตอบ โปรแกรม Maxcare

เทคนิคการตั้งค่าการโต้ตอบ โปรแกรม Maxcare

คุณเคยสงสัยไหมว่าทำไมเมื่อคุณเตรียมทุกอย่างอย่างดีก็ตาม เมื่อใช้งานการโต้ตอบบางครั้ง บัญชี facebook ของคุณมักถูกตรวจสอบหรือถูกบล็อก? และฟีเจอร์ต่างๆ จะได้รับการปรับปรุงและเพิ่มประสิทธิภาพอย่างไรเพื่อหลีกเลี่ยงสถานการณ์นี้ซ้ำๆ ซึ่งอาจมีผลต่อกระบวนการโต้ตอบของ Maxcare ของคุณ บทความนี้จะให้คำแนะนำในการแก้ปัญหาโดยวิธีที่ง่ายและรวดเร็วที่สุด

1.เหตุผลที่บัญชี Facebook มักจะถูกจุดตรวจสอบและและถูกจำกัดการตอบโต้

 • บัญชีจำนวนมากที่ทำงานบน IP เดียวกันหรือหลายรายการทำให้ IP นั้นถูกสแปม
 • เวลาในการโต้ตอบของกิจกรรมสั้นเกินไปและใกล้กันเกินไป
 • โต้ตอบกับการกระทำหลายอย่าง (เดียวกัน) ในเวลาอันสั้น
 • ระหว่างการดำเนินการแบบโต้ตอบ ห้ามกระจายการดำเนินการอื่นๆ เช่น การอ่านการแจ้งเตือนหรือการดูฟีดข่าว
 • ไม่รับประกันคุณภาพของ Nick นิคอ่อนแอเกินไปหรือลงชื่อเข้าใช้หลายที่พร้อมกัน
 • แสดงความคิดเห็นและโพสต์เนื้อหาที่ละเมิดมาตรฐานชุมชนของ Facebook
Checkpoint 956

2.ตัวช่วยเพื่อลดอัตราจุดตรวจและการล็อคฟีเจอร์ให้เหลือน้อยที่สุด

 • ใช้ Proxy เพื่อหลีกเลี่ยงการใช้งาน IP ซ้ำกันของแต่ละบัญชี Facebook
 • เพิ่มเวลาฟาร์มบัญชีและเปลี่ยนแปลงกิจกรรมต่างๆ
 • แทรกกิจกรรมฟาร์ม (อย่างน้อย 2 ฟังก์ชัน) ระหว่างการดำเนินการแบบโต้ตอบของ Maxcare
 • ซื้อบัญชีฟาร์ม ที่มีการโต้ตอบ เพิ่มเพื่อน การยืนยันอีเมล เพื่อใช้งาน
 • หลีกเลี่ยงการใช้เนื้อหาที่ไม่ดีต่อสุขภาพและผิดกฎหมายในขณะที่โต้ตอบเพื่อหลีกเลี่ยงการถูก "จำกัดการาตอบโต้"

3.เคล็ดลับในการตั้งค่าสคริปต์โต้ตอบสำหรับ ใช้ Maxcare

หลังจากดำเนินการทดสอบในหลายกรณี เราได้เรียนรู้เคล็ดลับบางอย่างเมื่อสร้างสคริปต์เมื่อโต้ตอบด้วย Maxcare เพื่อฟาร์มบัญชีจำนวนมากโดยไม่ถูกตรวจสอบ

ฟังก์ชันตอบโต้ โปรแกรม maxcare

เกี่ยวกับระยะเวลาการตอบโต้

จากการทดสอบแสดงให้เห็นว่า ยิ่งคุณก็ยิ่งใช้เวลาโต้ตอบกับฟีดข่าวมากขึ้น บัญชี Facebook ของคุณก็ถูกตรวจสอบได้ยากมากขึ้น เพราะมันพิสูจน์ได้ว่านี่คือผู้ใช้จริง ดังนั้น Facebook จะ ตรวจสอบบัญชีนั้นเหล่านั้นน้อยลง ดังนั้นเวลาที่แนะนำในการโต้ตอบเมื่อตั้งค่า Maxcare ควรอยู่ที่อย่างน้อย 15 - 30 วินาที (ขึ้นอยู่แล้วแต่ฟังก์ชัน) คุณควรปรับสมดุลเวลาเพื่อไม่ให้ถูก ตรวจสอบจากทาง Facebook และไม่ต้องเสียเวลามากเกินไปในการใช้งาน

เกี่ยวกับจำนวนการโต้ตอบ

หลังจากกำหนดเวลาในการตอบโต้แล้ว แต่ปัญหาเกี่ยวกับจำนวนการโต้ตอบก็มีเช่นกัน หากคุณทำการฟาร์มบัญชี Facebook เป็นเวลานานและตอบโต้จำนวนมากเกินไป ทำแบบเดิมซ้ำๆ ก็ไม่ต่างจากบอท และเมื่อ Facebook ตรวจสอบจะทำให้บัญชีของคุณ “ถูกตรวจสอบ” ซึ่งจากปัญหาเหล่านี้ เราขอแนะนำให้รักษาจำนวนการดำเนินการให้ต่ำกว่า 10 ครั้ง เช่น อ่านการแจ้งเตือน 3 ถึง 5 ครั้ง โต้ตอบกับฟีดข่าวจาก 5 ถึง 7 บทความ แสดงความคิดเห็น 3 ถึง 5 ครั้ง (เช่นกันกับการโพสต์และการแชร์) ซึ่งจะทำให้บัญชี Facebook ของคุณแข็งแรงและมีคุณภาพ

เกี่ยวกับเนื้อหาการโต้ตอบ

ส่วนใหญ่แล้วคนมักจะใช้ Maxcare เพื่อโพสต์ แชร์ ฟาร์มบัญชี Facebook และแสดงความคิดเห็นที่เป็นสแปม เมื่อคุณโพสต์บางสิ่งบน Facebook ด้วยตนเอง คุณต้องปฏิบัติตามข้อกำหนดมาตรฐานชุมชนของ Facebook เช่นเดียวกับเมื่อคุณใช้ Maxcare ดังนั้นคุณต้องใช้เนื้อหาที่ไม่มีความรุนแรง ลามกอนาจาร หรือแม้แต่คำที่ผิดกฎในการโพสต์หรือแสดงความคิดเห็น เพราะหากคุณ "ทำผิดข้อกำหนด" อาจจะทำให้บัญชี Facebook ของคุณถูกตรวจสอบได้ แต่ไม่ต้องกังกล Maxcare มีฟังก์ชันแก้ Checkpoint  เพื่อลดปัญหาที่จะเกิดขึ้นเราขอแนะนำให้คุณเตรียมเนื้อหาที่ไม่ผิดข้อกำหนดมาตรฐานชุมชนบัญชีของคุณจะปลอดภัย

สคริปต์แนะนำสำหรับฟารม Maxcare เลือกใช้ 3-5 สคริปต์ตามที่ต้องการ

บทความนี้จะบอกเคล็ดลับที่จะแนะนำคุณเกี่ยวกับวิธีสร้างสคริปต์โต้ตอบที่ได้มาตรฐานและปลอดภัย เพื่อให้มั่นใจว่าบัญชี Facebook ของคุณได้รับฟาร์มอย่างมีประสิทธิภาพ หวังว่าข้อมูลข้างต้นจะช่วยคุณในการฟาร์มบัญชีของคุณและการโต้ตอบผ่านโปรแกรม Maxcare ได้ดีมากขึ้น

Maxcare โปรแกรมฟาร์มบัญชีเฟสบุ๊คอัตโนมัติ ค่าบริการเพียง 1700 บาทต่อเดือน หากต้องการข้อมูลหรือเคล็ดลับที่น่าสนใจเพิ่มเติม สอบถามได้ที่ Line ID: @minsoftthailand