แก้ Checkpoint 282 และ 956 ด้วย โปรแกรม Maxcare

แก้ Checkpoint 282 และ 956  ด้วย โปรแกรม Maxcare

ขณะใช้ Facebook คุณจะพบกับกรณีที่บัญชีของคุณถูกล็อค ซึ่งต้องแก้ Checkpoint 282 และ 956 เพื่อเข้าสู่บัญชีของคุณ คุณอาจสงสับว่า Checkpoint 282 คืออะไรและเราต้องทำอย่างไรเพื่อปลดล็อคบัญชีของเราโดยเร็วที่สุด

1. เช็คพอยท์คืออะไร?

1.1 คำนิยาม เช็คพอยท์

Checkpoint เป็นกลไกความปลอดภัยที่ Facebook สร้างขึ้นเพื่อช่วยป้องกันและปกป้องบัญชี Facebook เมื่อถูกโจมตีโดยผู้อื่น เมื่อคุณเปิดเผยข้อมูลของคุณโดยไม่ได้ตั้งใจ บุคคลอื่นจะสามารถเข้าถึงบัญชีของคุณและเข้าสู่ระบบบนอุปกรณ์อื่นหรือที่อื่นได้

จากการกระทำที่น่าสงสัยจะทำให้ตรวจสอบว่าเป็นเจ้าของบัญชีหรือไม่

1.2 ประเภทของเช็คพอยท์

  • ตรวจสอบโดยการกรอกรหัสจากอีเมล์ (Checkpoint 956 )
  • ตรวจสอบโดยเลือกวันเกิดที่อัปเดตในบัญชีของคุณ (Checkpoint login)
  • การยืนยันผ่านหมายเลขโทรศัพท์ (Checkpoint 282)

Checkpoint login และ Checkpoint 956 หลังจากคุณแก้ Checkpoint สำเร็จแล้วคุณสามารถใช้บัญชีของคุณได้ทันที ส่วน Checkpoint 282 หลังจากคุณแก้ Checkpoint แล้วต้องรออย่างน้อย 48 ชั่วโมงเพื่อให้ Facebook ปลดล็อคบัญชีของคุณ

2.สาเหตุที่บัญชี Facebook ถูกตรวจสอบ และวิธีแก้ Checkpoint โดย โปรแกรม Maxcare

2.1 สาเหจุที่บัญชี Facebook ถูกตรวจสอบ

  • ลงชื่อเข้าใช้ในอุปกรณ์ใหม่ที่ไม่ใช่อุปกรณ์ที่เคยใช้
  • ลงชื่อเข้าใช้เบราว์เซอร์แปลกๆ ที่คุณไม่เคยใช้มาก่อน
  • มีการกดไลค์บัญชีส่วนตัวหลายครั้งต่อวัน สแปมเพจส่วนตัวของผู้อื่น โพสต์รูปภาพที่ละเอียดอ่อนซึ่งไม่เป็นไปตามกฎของ Facebook

การละเมิดข้อกำหนดบางประการข้างต้นเป็นสาเหตุหลักที่บัญชีของคุณถูกล็อคชั่วคราว

2.2 วิธีใช้ Maxcare แก้ Checkpoint 282

Checkpoint ประเภทนี้กำหนดให้คุณต้องแก้ captcha และป้อนรหัสจากหมายเลขโทรศัพท์ อย่างไรก็ตาม ด้วยบัญชี Facebook หลายร้อยหรือหลายพันบัญชี คุณจะไม่สามารถจัดเตรียมหมายเลขโทรศัพท์ให้เพียงพอที่จะรับรหัสหรือแก้ไข captcha จำนวนมากด้วยตนเองได้

เพื่อวัตถุประสงค์ในการเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการแก้ปัญหา Maxcare ได้รวมเข้ากับไซต์แก้ไข captcha และ เว็บไซต์เช่าหมายเลขโทรศัพท์หลายแห่ง  เพียงแค่ต้องลงทะเบียนและเติมเงินกับเว็บไซต์ใดเว็บไซต์หนึ่ง และรับ API จากเว็บไซต์นั้นและวางลงในโปรแกรม ก็พร้อมที่จะแก้ captcha และยืนยันรหัสจากหมายเลขโทรศัพท์แล้ว‌

แก้ Checkpoint 282

นอกจากนี้คุณต้องมีรูปถ่ายเพื่ออัพโหลดที่ขั้นตอนสุดท้ายของ Checkpoint  282 หากไม่มีรุปภาพสามารถเลือกใช้รูปภาพจากเว็บไซต์ที่โปรแกรมรองรับได้เลย เพียงเท่านี้คุณพร้อมที่จะแก้ไขจุดตรวจ 282 แล้ว

หลังจากอัพโหลดรูปภาพเสร็จแล้ว แก้ไขจุดตรวจ 282 สำเร็จ คุณต้องรออย่างน้อย 48 ชั่วโมงเพื่อปลดล็อคบัญชีของคุณ

Checkpoint  Vhh : บัญชี ถูก Facebook ปฏิเสธการแก้ Checkpoint  (ลบบัญชี)

2.3 วิธีใช้ Maxcare แก้ Checkpoint 956

Checkpoint ประเภทนี้กำหนดให้คุณต้องยืนยันรหัสที่ส่งไปยังอีเมลล์ของคุณ อย่างไรก็ตาม ด้วยบัญชี Facebook จำนวนมาก คุณจะไม่สามารถเข้าสู่ระบบอีเมลล์ของคุณเพื่อรับรหัสทั้งหมดได้ด้วยตัวเอง

เพื่อวัตถุประสงค์ในการเพิ่มประสิทธิภาพกระบวนการแก้ปัญหา Maxcare พัฒนาระบบให้สามารถเข้าใช้งาน hotmail ได้ การแก้ Checkpoint 956 เพียงแค่บัญชีของคุณมีอีเมลล์ที่เป็น hotmail ก็สามารถใช้โปรแกรมแก้ Checkpoint ได้เลย‌

หลังจากแก้ Checkpoint สำเร็จแล้วบัญชีของคุณจะสามารถใช้งานต่อได้ทันที

Can't connet mail! กรณีที่ hotmail ของคุณถูกล็อค จำเป็นต้องแก้ล็อค hotmail ก่อน


แนะนำ 1 IP ต่อ 3 บัญชีเฟสบุ๊ค หากมากกว่า 3 บัญชีเฟสบุ๊ค อาจมีความเสี่ยงที่จะเกิดเช็คพอยท์ได้ไว ตัวช่วยที่ดี คือการใช้ Proxy เข้าช่วยเพื่อแยก IP ใช้ 1IP ต่อ 3 บัญชีเฟสบุ๊ค

Maxcare ระบบฟาร์มบัญชีอัติโนมัติ ไม่จำกัดจำนวนเฟสบุ๊ครันผ่านระบบ Chrome Browser ค่าบริการเพียง เดือนละ 1700 บาท เท่านั้น  

สนใจโปรแกรมติดต่อได้ที่ Line ID: @minsoftthailand


ขอบคุณผู้สนับสนุน

https://lin.ee/5bhvot7
https://lin.ee/S4Ta8Yy