เพจ Facebook คืออะไร

เพจ Facebook คืออะไร

เพจ Facebook คือพื้นที่ที่ลูกค้าจะค้นพบและมีส่วนร่วมกับธุรกิจของคุณ การตั้งค่าเพจนั้นทำได้ง่ายและไม่มีค่าใช้จ่าย อีกทั้งยังดูดีทั้งบนเดสก์ท็อปและมือถือ คุณจึงสามารถพบกับลูกค้าได้ในอุปกรณ์ทุกชนิด

เพจของเราทำอะไรได้บ้าง ?

เผยแพร่เนื้อหาบนเพจ Facebook ของคุณ


รูปภาพและข่าวสารอัพเดตใหม่ๆ ช่วยให้เพจของคุณสดใหม่อยู่เสมอ คุณสามารถขยายการเข้าถึงด้วยการโปรโมทโพสต์ของคุณและเลือกผู้คนที่คุณต้องการเชื่อมต่อด้วย

เข้าถึงผู้คนได้มากขึ้นด้วยการโปรโมทเพจและโพสต์ที่ได้รับการโปรโมท


เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายที่ใหญ่ขึ้นด้วยโพสต์ที่ได้รับการโปรโมท และช่วยให้ลูกค้ารับทราบข้อมูลข่าวสารในวงการ การอัพเดตสินค้า การแจ้งเตือนงานกิจกรรม และอื่นๆ อีกมากมายอยู่เสมอ

เชื่อมต่อผู้คนเข้ากับสินค้าของคุณด้วยการกระตุ้นให้ดำเนินการ


นำเสนอการกำหนดเวลานัดหมายเพื่อจอง กระตุ้นให้ผู้คนไปที่ร้านค้าหรือหน้าบริจาค หรือระบุลิงก์สำหรับแอพหรือเกมของคุณเพื่อชักชวนให้ผู้คนดาวน์โหลด

ให้บริการลูกค้าอย่างไร้ที่ติด้วยการส่งข้อความ


Messenger ช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อกับลูกค้าได้อย่างเป็นส่วนตัว ให้ผู้คนส่งข้อความมายังธุรกิจของคุณ เพื่อถามคำถาม หรือให้คำแนะนำ

ดึงดูดลูกค้าด้วยโปรโมชั่นและข้อเสนอ


สร้างคูปองและส่วนลดจากเพจของคุณโดยตรงเพื่อให้ผู้คนทราบเกี่ยวกับข้อเสนอพิเศษและดีล ซึ่งสามารถช่วยรักษาลูกค้าปัจจุบันและดึงดูดลูกค้าใหม่ได้

สร้างชุมชนด้วยกลุ่มบน Facebook


เชิญลูกค้าให้เข้าร่วมกลุ่ม เริ่มการสนทนาที่เกี่ยวข้องกับธุรกิจของคุณ สร้างงานกิจกรรม และตั้งค่าปฏิทินเพื่อจัดการธุรกิจให้เรียบร้อย

ขายสินค้าและบริการบน Marketplace


นำเสนอสินค้าและบริการของคุณกับชุมชนท้องถิ่นด้วยการทำรายการสินค้าบน Marketplace จากนั้นจึงเข้าถึงผู้ซื้อได้จากทุกที่ด้วยรายการสินค้าที่เหมาะสำหรับมือถือ

สร้างและโปรโมทงานกิจกรรม


หากคุณกำลังจัดงานกิจกรรมสำหรับธุรกิจของคุณ ให้ใช้งานกิจกรรมบน Facebook เพื่อกระจายข่าวสาร คุณสามารถใช้ฟีเจอร์นี้เพื่อแชร์รายละเอียดสำคัญ เพิ่มการเข้าร่วม รวมถึงขายบัตร


เพจ Facebook นั้นช่วยให้คุณสามารถจัดการธุรกิจของคุณได้ทุกด้าน เพื่อช่วยให้ลูกค้าได้รับข่าวสารล่าสุดอยู่เสมอ เผยแพร่และโปรโมทเนื้อหาต่างๆของเพจ เชื่อมต่อผู้คนเข้ากับสินค้าและมอบประสบการณ์การให้บริการลูกค้าของคุณอย่างไร้ที่ติ


ขอขอบคุณสปอนเซอร์และผู้มีอุปการะคุณ

https://lin.ee/AcTMK87
https://siriwipa.com/