ตัวจัดการโฆษณาคืออะไร

ตัวจัดการโฆษณาคืออะไร

ตัวจัดการโฆษณา คือจุดเริ่มต้นของคุณในการแสดงโฆษณาบน Facebook, Instagram, Messenger หรือ Audience Network ซึ่งเป็นเครื่องมือครบวงจรในการสร้างโฆษณา จัดการเวลาและตำแหน่งที่จะเผยแพร่โฆษณา รวมถึงติดตามประสิทธิภาพแคมเปญของคุณโดยเทียบกับเป้าหมายทางการตลาดที่คุณตั้งไว้

สร้างโฆษณาใหม่


เลือกพารามิเตอร์ของแคมเปญ เช่น วัตถุประสงค์ของโฆษณา ให้เหมาะกับเป้าหมายทางธุรกิจของคุณ นอกจากนี้ คุณยังสามารถจัดการชิ้นงานโฆษณา โดยอัพโหลดชิ้นงานโฆษณาของคุณ เขียนข้อความโฆษณา และยังสามารถตรวจสอบการแสดงโฆษณาของคุณบนอุปกรณ์ต่างๆ ได้อีกด้วย

เลือกกลุ่มเป้าหมายของคุณ


ระบุกลุ่มเป้าหมายของคุณเพื่อการกำหนดเป้าหมายโฆษณาที่ชาญฉลาดยิ่งขึ้น ปรับกลุ่มเป้าหมายของคุณให้เป็นแบบกว้างหรือแบบเฉพาะเจาะจงตามที่คุณต้องการ

ตั้งค่าและจัดการงบประมาณสำหรับโฆษณาของคุณ


กำหนดงบประมาณโดยรวมสำหรับแคมเปญและเลือกว่าจะใช้เป็นงบประมาณรายวันหรืองบประมาณตลอดอายุการใช้งานของแคมเปญ

เผยแพร่โฆษณาในหลายแอพ


ขยายการเผยแพร่โฆษณาของคุณไปยังกลุ่มแอพและบริการของ Facebook โดยอัตโนมัติด้วยตำแหน่งการจัดวางอัตโนมัติ เพื่อให้ระบบการแสดงโฆษณาของเรามีความยืดหยุ่นมากขึ้นที่จะมอบผลลัพธ์ที่ดียิ่งขึ้นให้กับคุณ

ปรับแต่งแคมเปญของคุณ


แก้ไขตัวเลือกงบประมาณ กลุ่มเป้าหมาย ตำแหน่งการจัดวาง และชิ้นงานโฆษณา รวมถึงการแก้ไขโฆษณาหลายรายการในคราวเดียว คุณสามารถหยุดชั่วคราว สร้างซ้ำ หรือเผยแพร่แคมเปญของคุณใหม่ได้ทุกเมื่อ

เพิ่มประสิทธิภาพด้วยชิ้นงานโฆษณาแบบไดนามิก


แสดงโฆษณาที่ปรับให้เหมาะกับแต่ละบุคคลโดยอัตโนมัติด้วยชิ้นงานโฆษณาแบบไดนามิก ชิ้นงานโฆษณาแบบไดนามิกจะใช้องค์ประกอบโฆษณาต่างๆ เช่น รูปภาพ วิดีโอ และข้อความ และผสมผสานองค์ประกอบทั้งหมดในแบบที่ตรงใจกลุ่มเป้าหมายของคุณมากที่สุด

ทดสอบว่าโฆษณาใดมีประสิทธิภาพมากที่สุด


สร้างการทดสอบ A/B เพื่อค้นหากลุ่มเป้าหมาย การปรับแต่งการแสดงโฆษณา ตำแหน่งการจัดวาง ชิ้นงานโฆษณา หรือชุดสินค้าที่เหมาะที่สุดสำหรับแคมเปญโฆษณาแต่ละรายการ

รับข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์


ดูว่าโฆษณาของคุณบรรลุผลลัพธ์ตามเป้าหมายที่ตั้งไว้หรือไม่ด้วยเครื่องมือการรายงาน การดูแนวโน้มตามช่วงเวลา ทำให้คุณสามารถระบุสิ่งที่ต้องปรับได้ เช่น รูปภาพ งบประมาณ หรือกลุ่มเป้าหมาย เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพแคมเปญของคุณ


ด้วยแอพตัวจัดการโฆษณาสำหรับ iOS และ Android คุณจึงสามารถติดตามดูแคมเปญของคุณได้ตลอดเวลาไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน ทั้งยังสามารถสร้างและแก้ไขโฆษณา ติดตามประสิทธิภาพการทำงาน ตลอดจนจัดการงบประมาณและกำหนดเวลาโฆษณาได้ทุกเมื่อ


สนับสนุนเว็บไซต์ โดย

ระบบหลบบอทแอด Google Facebook สำหรับสายเทา คลิกเพื่อสั่งซื้อ

https://lin.ee/UghFIdt

Proxy แบบคงที่ คลิกเพื่อสั่งซื้อ

https://lin.ee/S4Ta8Yy

บัญชี Facebook คลิกเพื่อสั่งซื้อ

https://lin.ee/AcTMK87

โปรแกรมช่วย โพส แชร์ คอมเม้น อัตโนมัติ คลิกเพื่อสั่งซื้อ

https://lin.ee/5bhvot7