สร้างรายได้จากคลิป Reels ด้วยโปรแกรม MaxSystemCare

สร้างรายได้จากคลิป Reels ด้วยโปรแกรม MaxSystemCare

   Facebook Reels คือ ฟีเจอร์ทำคลิปวีดีโอสั้นๆ แนวตั้งบน Facebook                     ความยาวไม่เกิน 60 วินาที ที่ให้ผู้ใช้งานสามารถครีเอทวีดีโอได้อย่างตามใจชอบ พร้อมกับลูกเล่นมากมาย ตั้งแต่เพลงฮิตติดกระแส รูปแบบข้อความ เอฟเฟกต์และลูกเล่นอื่นๆ อีกเพียบ และเมื่อถ่ายคลิปในรูปแบบ Reels วีดีโอก็จะแชร์ไปยังหน้า Feed ของเพจร้านค้า และโชว์ไปที่หน้า  New  Feed ของผู้ติดตามเพจร้านค้าของเราได้เห็นด้วย  เพิ่มโอกาศให้ คลิป Reels ของเราถูกแชร์ไปยัง ผู้ชมใหม่ๆ เพิ่มขึ้น และยังสามารถสร้างรายได้ ได้อีกด้วย

ข้อกำหนดการสร้างรายได้จาก Reels

ทำไมถึงต้องใช้ MaxSystemCare

    MaxSystemCare มีฟังก์ชั่นที่สามารถ ดูคลิป Reels เพิ่มผู้ติดตามในเพจ และโพสคลิป Reels ได้ การที่เราให้โปรแกรมดูคลิป Reels นั้นทำให้ยอดการรับชมเข้าเกณฑ์ การสร้างรายได้ในคลิป Reels และยังทำให้คลิปของเราเพิ่มการมอง เห็นจากผู้คนอีกด้วย  การเพิ่มผู้ติดตามเพจ ทำให้เพจของเรามีผู้ติดตามเกิน 5,000 คน เพื่อที่จะปลดล็อคการสร้างรายได้

Facebook Reels สามารถทำเงินยังไง ?

   โดย Reels เน้นหนักไปที่การสร้างคอนเทนต์ที่มีความนิยมสูง เพื่อดึงดูดให้มีคนเข้ามาดูคลิปนั้น ๆ เพื่อเป็นการเปิดรับ “โฆษณา” ให้เข้ามาใช้งานพื้นที่บน Reels โดยทุกท่านจะสามารถหารายได้จาก reels ได้ด้วยวิธีนี้ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับการทำงานใน YouTube หรือ มีโฆษณาเข้ากับคลิป ทุกท่านยังสามารถหารายได้จาก Reels ได้ด้วยการรับรายได้จาก  ดาว ซึ่งจะสามารถได้รับเป็นเงินโดยจะเป็นฟังก์ชั่นพิเศษสำหรับครีเอเตอร์ที่มีคุณสมบัติได้ใช้งาน Facebook Live และได้วิดีโอดีมานด์ตามข้อกำหนดแล้ว


ทำไมต้องใช้ ปรแกรม MaxSystemCare

   MaxSystemCare คือ ซอฟแวร์ที่พัฒนา ในการฟาร์ม แต่ว่ารูปแบบการรันระบบ เป็นการใช้งาน Android Emulator เป็นตัวรัน เปรียบเสมือนบัญชีนั้นๆ ใช้งานผ่านมือถือแอนดรอย  ซึ่งจะใช้งานได้ดีอย่างมากหากนำมาใช้งานกับ Maxcare เพราะ Maxcare จะใช้งานคล้ายการเล่นเฟชบุ๊คผ่านคอมพิวเตอร์ บราวเซอร์โครมปกติ และ Maxsystem คล้ายการเล่นผ่านมือถือของบัญชีนั้นๆ เมื่อนำมาฟาร์มทั้งสองระบบจะทำให้ บัญชีนั้นแข็งแรงมากๆ
โปรแกรมตัวเสริมใช้ควบคู่สำหรับ Maxcare ใช้ระบบ LDplayer Android Emulator ในการใช้งาน ทำให้บัญชีที่ผ่านการวอมจาก Maxcare แล้ว หากนำมารันบน                        MaxSystemCare ต่อ จะทำให้บัญชีนั้นแข็งแรงขึ้นอย่างมากระบบฟาร์มบัญชีอัติโนมัติ ไม่จำกัดจำนวนเฟช ใช้ระบบ LDplayer Android Emulator ในการรัน
ด้วยฟังชั่นครบครัน


สนับสนุนเว็บไซต์ โดย

โปรแกรมช่วย โพส แชร์ คอมเม้น อัตโนมัติ คลิกเพื่อสั่งซื้อ

https://lin.ee/5bhvot7

Proxy แบบคงที่ คลิกเพื่อสั่งซื้อ

https://lin.ee/S4Ta8Yy

บัญชี Facebook คลิกเพื่อสั่งซื้อ

https://lin.ee/AcTMK87