ร้านค้าบน Facebook และ Instagram คืออะไร

ร้านค้าบน Facebook และ Instagram คืออะไร

ร้านค้าคือหน้าร้านออนไลน์ของคุณที่ผู้คนสามารถเลือกดู สำรวจ และซื้อสินค้าของคุณผ่าน Facebook และ Instagram ได้โดยตรง

สร้างแบรนด์ด้วยคอลเลกชั่น


ปรับแต่งคอลเลกชั่นของคุณด้วยสินค้าที่คุณต้องการนำเสนอ และใช้รูปภาพและองค์ประกอบการออกแบบที่สะดุดตาเพื่อสร้างเอกลักษณ์ให้กับแบรนด์ของคุณ

เข้าถึงนักช้อปที่สนใจมากขึ้นได้ด้วยโฆษณา


คุณสามารถเพิ่มกลุ่มเป้าหมายที่กำหนดเองจากการมีส่วนร่วมในการช้อปปิ้งลงในแคมเปญโฆษณาของคุณเพื่อเข้าถึงผู้คนที่เลือกและซื้อสินค้าในร้านค้าของคุณได้

รับข้อมูลเชิงลึกที่มีประโยชน์


คุณสามารถรับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับประสิทธิภาพด้านยอดขาย ความนิยมของสินค้า และข้อมูลอื่นๆ ได้ในตัวจัดการการค้า ข้อมูลเชิงลึกนี้สามารถช่วยให้คุณทราบวิธีปรับแต่งและออกแบบร้านค้าของคุณ

แสดงสินค้าในปลายทางการช้อปปิ้งยอดนิยม


เมื่อคุณตั้งค่าเรียบร้อยแล้ว สินค้าของคุณจะมีสิทธิ์แสดงในปลายทางการช้อปปิ้งยอดนิยมต่างๆ เช่น ร้านค้าบน Facebook และร้านค้าบน Instagram และ Marketplace

พบกับนักช้อปในหลากหลายช่องทางมากขึ้น


ผู้คนสามารถเข้าถึงร้านค้าของคุณได้จากเพจ Facebook, โปรไฟล์ Instagram, โฆษณาบน Instagram ที่มีแท็กสินค้า, คอนเทนต์บนฟีดที่เลือกซื้อได้, สตอรี่, Live และคลิป Reels

ตอบกลับข้อความอย่างรวดเร็ว


ฟีเจอร์ร้านค้าช่วยให้ลูกค้าสามารถติดต่อคุณได้อย่างสะดวกผ่าน Messenger, Instagram Direct และในเร็วๆ นี้ทาง WhatsApp เพื่อสอบถาม ขอความช่วยเหลือ ติดตามการจัดส่ง เป็นต้น


คอลเลกชั่นที่ปรับแต่งได้และเครื่องมือที่มีดีไซน์เรียบง่ายจะช่วยให้คุณสามารถแสดงสินค้าแนะนำ นำเสนอแบรนด์ของคุณอย่างมีชีวิตชีวา และทำให้ลูกค้าของคุณช้อปปิ้งได้อย่างราบรื่น


ขอขอบคุณสปอนเซอร์และผู้มีอุปการะคุณ

https://lin.ee/UghFIdt
https://contentsdigital.co.th/