MaxPhoneFarm ซอฟต์แวร์ฟาร์มบัญชี Facebook บนโทรศัพท์

MaxPhoneFarm ซอฟต์แวร์ฟาร์มบัญชี Facebook บนโทรศัพท์

ปัจจุบันความต้องการเพิ่มบัญชีเพื่อทำธุรกิจบน Facebook  มีเพิ่มมากขึ้น ในการสร้างและฟาร์มบัญชี Facebook ให้มีความแข็งแรง จำเป็นต้องมีซอฟต์แวร์ที่เกี่ยวข้องเข้ามาช่วยในการฟาร์มบัญชี ล่าสุด ซอฟต์แวร์ MaxPhoneFarm ถือกำเนิดขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการฟาร์มบัญชีและการโต้ตอบทั้งหมดของบนโทรศัพท์จริงๆ ช่วยให้ลดโอกาสถูกตรวจสอบลงอย่างมาก

1. ข้อดีของการใช้ซอฟต์แวร์ MaxPhoneFarm

MaxPhoneFarm เป็นซอฟต์แวร์สำหรับฟาร์มบัญชี Facebook บนโทรศัพท์จำนวนมาก โดยมีข้อได้เปรียบเหนือซอฟต์แวร์อื่นๆ ในตลาดปัจจุบัน ด้วยกลไกการสำรองข้อมูลอุปกรณ์ที่ปลอดภัยหรือกลไกการสำรองข้อมูลบัญชีที่ไม่ใช้คุกกี้หรือโทเค็น การเปลี่ยนแปลง IP แบบบูรณาการโดยใช้พร็อกซี รวมกับการดำเนินการเชิงโต้ตอบเช่นผู้ใช้จริงที่มีสถานการณ์การฟาร์มบัญชีที่หลากหลาย จะทำให้บัญชี Facebook ถูกตรวจสอบได้ยากขึ้น หลีกเลี่ยงบัญชีที่จะถูกปิดใช้งานจำนวนมาก

ซอฟต์แวร์นี้ได้รับการบูรณาการเข้ากับซอฟต์แวร์ Maxcare ซึ่งใช้งานง่ายมากและระบบอัตโนมัติระดับแนวหน้า

2.คุณสมบัติของเครื่องมือฟาร์มบัญชี Facebook บนโทรศัพท์ MaxPhoneFarm

ตั้งค่าบัญชีของคุณให้ทำงานแบบโต้ตอบได้อย่างง่ายดายในซอฟต์แวร์ MaxPhoneFarm Facebook เหมือนผู้ใช้จริง ลดอัตรา Checkpoint เช่น การดูหน้าฟีดข่าว อ่านการแจ้งเตือน โต้ตอบกับกลุ่ม เพิ่มเพื่อน เข้าร่วมกลุ่ม ฯลฯ

สคริปการทำงาน MaxphoneFarm

2.1 การโต้ตอบ Livestream (กดไลค์ แสดงความคิดเห็น กดแชร์)

คุณต้องการให้ผู้คนจำนวนมากรู้จัก Livestream ของคุณ และมีการโต้ตอบจำนวนมาก ซอฟต์แวร์ MaxPhoneFarm จะเป็นตัวเลือกที่ดีมากสำหรับคุณด้วยฟังก์ชันการโต้ตอบ Livestream ที่ได้รับการปรับปรุงอย่างเต็มที่

2.2 การโพสต์ไปที่หน้าเฟสบุ๊คส่วนตัว

สร้างโปรไฟล์ที่สวยงามในชีวิตจริงได้อย่างง่ายดายเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือ เพิ่มอัตราการการมองเห็นกับผู้มีโอกาสเป็นลูกค้า

2.3 การโพสต์ Reels

ฟีเจอร์ Reels ของ Facebook ไม่ได้แปลกสำหรับผู้ใช้อีกต่อไป นอกจากฟังก์ชั่นความบันเทิงแล้ว ยังให้ประโยชน์มากมายอีกด้วย สำหรับผู้ที่ทำธุรกิจบน Facebook Reels ก็เหมือนกับตู้ปลาขนาดยักษ์ที่รอการจับเนื่องจากมีผู้เยี่ยมชมจำนวนมากและดึงดูดความสนใจของลูกค้าได้อย่างง่ายดาย   MaxPhoneFarm จะช่วยให้คุณลดเวลาเวลาในการโพสต์คลิป Reels เพื่อให้คุณสามารถโพส์ Reels ในหลายบัญชีไปพร้อมๆกัน

3.กำหนดค่าโทรศัพท์มือถือและการจัดการ

การกำหนดค่าที่ใช้งานง่ายและจะช่วยให้คุณจัดการบัญชีและอุปกรณ์ของคุณได้อย่างเต็มที่ คอลัมน์สถานะจะให้พารามิเตอร์และสถานะของอุปกรณ์ทั้งหมดแก่คุณตลอดกระบวนการใช้งาน ซึ่งช่วยให้คุณประเมินประสิทธิภาพของอุปกรณ์ได้อย่างเหมาะสม

เหตุผลในการใช้ซอฟต์แวร์การทำฟาร์มบัญชี Facebook บนโทรศัพท์จริง MaxPhoneFarm

ตามทฤษฎีแล้ว การฟาร์มบัญชี facebook บนแพลตฟอร์ม Chrome หลังจากที่อัลกอริธึมของ Facebook มีการเปลี่ยนแปลง อัตราการรอดชีวิตจาการฟาร์มบัญชีบน Chrome ก็น้อยลงเรื่อยๆ เมื่อเทียบกับการทำฟาร์มบนโทรศัพท์ ดังนั้นการลงทุนในระบบโทรศัพท์และซอฟต์แวร์การจัดการที่ดีอย่าง MaxPhoneFarm จึงเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณ

สนใจโปรแกรมติดต่อได้ที่ Line : @minsoftthailand


https://lin.ee/5bhvot7
https://lin.ee/S4Ta8Yy