FACEBOOK อัปเดตข้อกำหนด 2023

FACEBOOK อัปเดตข้อกำหนด 2023
FACEBOOK อัปเดตข้อกำหนด 2023

ถือเป็นการอัปเดต การใช้งาน โฆษณาของทางFacebook ที่น่าจับตามองมากในข้อกำหนดการโฆษณาแบบบริการตนเองที่มีผลบังคับใช้ ใน ปี2023

ATOM E จะขอหยิบยกตัวอย่าง ในหัวข้อที่น่าสนใจ สำหรับการอัปเดตที่จะเกิดขึ้น เร็วๆนี้เพื่อเป็นข้อควรระวังในการใช้งานบัญชีโฆษณาต่อๆไป

จะเห็นได้ว่า ทุกการใช้งานของบัญชีโฆษณา ทางFacebook จะมีแจ้งเตือนข้อกำหนดใหม่เพื่อให้เราได้เข้าศึกษาเกี่ยวกับข้อกำหนดที่จะบังคับใช้เร็วๆนี้

ข้อกำหนดเวอร์ชั่นใหม่นี้จะมีผลบังคับใช้แทนข้อกำหนดเดิมตั้งแต่วันที่ 3 มกราคม 2566

ในข้อที่ 4 การจ่ายค่าบริการ

f. คุณสามารถยกเลิกคำสั่งซื้อได้ทุกเมื่อ แต่โฆษณาของคุณอาจเผยแพร่ต่อเป็นเวลา 24 ชั่วโมงหลังจากที่คุณแจ้งให้เราทราบ และคุณจะยังมีความรับผิดชอบในการชำระเงินสำหรับโฆษณาทั้งหมดที่แสดงอยู่
**** หากเรายกเลิก แคมเปญไปเรายังต้องชำระค่าโฆษณาในบัญชีโฆษณานั้นๆอยู่ ในปัจจุบัญหากเรายกเลิกการโฆษณาในบัญชีโฆษณานั้นแล้ว เราไม่ต้องการใช้งานบัญชีโฆษณานั้นอีก เราสามารถที่จะค้างชำระไว้ก่อนที่พร้อมจะชำระได้ แต่ข้อกำหนดใหม่ที่จะเกิดขึ้น เราจะไม่สามารถค้างชำระในบัญชีนั้นๆอีกต่อไป

h.  หากวิธีการชำระเงินของคุณไม่สามารถใช้ได้หรือบัญชีของคุณเกินเวลาชำระเงินที่กำหนด เราอาจใช้มาตรการเพิ่มเติมเพื่อเรียกเก็บจำนวนเงินที่เกินเวลาชำระ คุณยินยอมที่จะชำระค่าใช้จ่ายทั้งหมดที่เกี่ยวข้องกับการเรียกเก็บดังกล่าว รวมทั้งค่าทนายความตามสมควร ยอดที่เกินกำหนดชำระจะคิดเป็นดอกเบี้ยค้างชำระ 1% ต่อเดือนหรือสูงสุดตามที่กฎหมายกำหนด ขึ้นอยู่กับว่าจำนวนใดน้อยกว่ากัน
**** จากในข้อกำหนดนี้ โปรดเตรียมรับมือให้ดีกับการเชื่อมบัตรในการตัดจ่ายแคมเปญ
                                           

                                   ตัวอย่างการเลยกำหนดชำระ


9.  เราไม่สามารถควบคุมจำนวนคลิกที่โฆษณาของคุณสร้างได้ เรามีระบบที่พยายามตรวจจับและกรองกิจกรรมการคลิกบางอย่าง แต่จะไม่รับผิดชอบการโกงคลิก ปัญหาด้านเทคโนโลยี หรือกิจกรรมคลิกที่เข้าข่ายไม่ถูกต้องอื่นๆ ที่อาจกระทบต่อค่าใช้จ่ายในการแสดงโฆษณาได้
**** การตรวจสอบที่เข้มข้นขึ้น หากใครที่ใช้โปรแกรมต้องมีความระมัดระวังมากขึ้นด้วย

สุดท้ายนี้หากเรายังคงทำโฆษณากับทาง Facebook อยู่เราต้องเตรียมรับมือกับทุกการอัปเดตให้ได้ ต้องพร้อมที่จะยอมรับฟีเจอร์ใหม่ๆที่เข้ามาตลอด เพื่อให้ธุรกิจได้ก้าวเดินต่อไป

ขอให้ทุกท่าโชคดี ;-)

บทความที่เกี่ยวข้อง


สนับสนุนเว็บไซต์ โดย

บัญชี Facebook คลิกเพื่อสั่งซื้อ

https://lin.ee/AcTMK87

ระบบหลบบอทแอด Google Facebook สำหรับสายเทา คลิกเพื่อสั่งซื้อ

https://lin.ee/UghFIdt

ซัพพอร์ตการตลาดสายเทา และเทคนิคต่างๆ ติดต่อคลิก

https://lin.ee/WXG0dYC