เทคนิคฟาร์มบัญชี Facebook จำนวนมากโดยไม่ติด Checkpoint

เทคนิคฟาร์มบัญชี Facebook จำนวนมากโดยไม่ติด Checkpoint

การฟาร์มบัญชี Facebook เป็นกระแสนิยมในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม เนื่องจากการสร้างบัญชีด้วยตนเอง หากมีบัญชีจำนวนมาก บัญชีเหล่านี้จึงไม่ได้เปิดใช้งานเป็นประจำ หรือเป็นเพราะการที่บัญชีเหล่านั้นใช้งานในช่วงเวลาสั้น ๆ ที่ทำให้ Facebook เริ่มสงสัยว่าไม่ใช่คนใช้งานจริงๆ และเริ่มเข้มงวดมากขึ้นในการตรวจสอบและล็อคบัญชีได้ทันที

การกระทำนี้ทำให้ผู้ที่ฟาร์มบัญชี Facebook สับสน โดยเฉพาะมือใหม่ ดังนั้นคุณจะหลีกเลี่ยงการถูกลบบัญชีของคุณโดย Facebook ได้อย่างไรแม้ว่าคุณฟาร์มบัญชี Facebook ไว้หลายสิบหรือหลายร้อยบัญชีในเวลาเดียวกัน

1.การฟาร์มบัญชี Facebook มีประโยชน์อย่างไร

เนื่องจากตลาด Facebook คึกคักอย่างมากและความเป็นที่นิยมในการสร้างรายได้จากช่องทางนี้สูงมาก หลายคนอาจจะสงสัยว่า “การฟาร์มบัญชี Facebook มีประโยชน์อย่างไร”

 • สร้างบัญชี Facebook เพื่อขายออนไลน์:  ใช้หลายบัญชีเพื่อโต้ตอบกับโพสต์ สตรีมสด ทำความรู้จักกับผู้คนที่มีโอกาสเป็นลูกค้าได้
 • การฟาร์มบัญชี Facebook  สำหรับการโฆษณาหรือยิงแอด :  ในกรณีนี้ โดยปกติแล้วเราจะไม่ใช้บัญชีใหม่ แต่เราจะใช้บัญชีที่มีการใช้งานมาเป็นเวลานานเพื่อเพิ่มความน่าเชื่อถือและลดโอกาสที่ Facebook จะล็อคบัญชีของเรา
 • การเพิ่มบัญชีโคลนสำหรับการฟาร์ม:  สามารถทำได้เพื่อวัตถุประสงค์ส่วนตัว (การขาย) หรือบริการ การฟาร์ม ที่นี่คือการเพิ่มความคิดเห็น การถูกใจ การแชร์โพสต์ และแม้แต่การแชร์สตรีมสดในกลุ่ม
 • การฟาร์มบัญชี Facebook เพื่อขายต่อ:  เนื่องจากมีความต้องการสูง สามารถฟาร์มบัญชีเพื่อนำไปขายได้

2.วิธีการฟาร์มบัญชี Facebook ด้วยตนเองอย่างมีประสิทธิภาพ

เริ่มต้น คุณต้องสร้างบัญชีและเปิดใช้งานใน อย่างน้อย 1 สัปดาห์ เพราะหากบัญชีของคุณยังใหม่เกินไปและไม่ใช้งานมากนัก มีความเป็นไปได้สูงที่บัญชีของคุณจะติด Checkpoint ได้อย่างง่ายดาย แน่นอนว่ากิจกรรมที่ผิดปกติเช่นสแปมจะติด Checkpoint แต่บัญชีเก่า (เวลาเปิดบัญชีวัดเป็นปี) จะมีอัตราการติด Checkpoint ที่ต่ำกว่าบัญชีใหม่

ดังนั้นคุณควรทำให้ Facebook รู้สึกเหมือนคุณเป็นผู้ใช้จริง!

 • สร้างบัญชีและอัปเดตข้อมูลให้ครบถ้วน จากนั้นเพิ่มความปลอดภัยด้วยการเปิด 2Fa หรือรหัส 2 ชั้น รวมถึงอีเมลล์ และข้อมูลอื่นๆเช่นกัน
 • อัปเดตรูปโปรไฟล์และรูปภาพปก
 • 2 วันแรกควรเพิ่มเพื่อนเพีง 5 คน/วัน จากวันที่ 3 สามารถเพิ่มเป็น 10 คนได้ อย่างไรก็ตาม ควรกดเพิ่มเพื่อนช้าๆ ไม่แนะนำให้เพิ่มเพื่อน 10 คนพร้อมกัน
 • เข้าร่วมกลุ่ม กดไลค์เพจ หรือติดตามความสนใจของคุณ
 • กดไลค์ แสดงความคิดเห็น หรือการโพสต์หน้าไทม์ไลน์ของคุณ

หมายเหตุ : ทำการฟาร์มบัญชีอย่าสม่ำเสมออย่างน้อย 1 สัปดาห์เพื่อสร้างความเเข็งแรงให้กับ Facebook ในกรณีที่บัญชีติด Checkpoint แม้ว่าคุณจะดำเนินการตามวิธีการข้างต้นแล้วก็ตาม แนะนำการใช้งาน IP ใช้ 1 IP ต่อ 3 บัญชีเฟสบุ๊ค หากมากกว่า 3 บัญชีเฟสบุ๊ค อาจมีความเสี่ยงที่จะติด Checkpoint ได้ไว ตัวช่วยที่ดี คือการใช้ Proxy เข้าช่วยเพื่อแยก IP เพื่อไม่ให้บัญชีเหล่านั้นใช้งานบน IP ที่ซ้ำกัน

3. ซอฟต์แวร์สำหรับฟาร์มบัญชี Facebook  ช่วยลดโอกาสการติด Checkpoint

โปรแกรมฟาร์มบัญชี Maxcare

Maxcare เป็นซอร์ฟแวร์ดั้งเดิมที่พัฒนา ด้วย การใช้งาน Chrome Driver ในการควบคุมและการหลบหลีก ระบบ ในการฟาร์มบัญชี  จุดเด่นคือ รูปแบบการสื่อสารกับ Server ของ FB คือ การสื่อสารโดยการเปลี่ยนถ่าย Chrome Driver และ User-Agent กับ IP  สามารถใช้งานระบบ พร็อกซี่ ที่ควบคุมไอพีในการฟาร์มมาเกี่ยวข้อง

โปรแกรมฟาร์มบัญชี MaxSystemCare

Maxsystemcare คือ ซอฟแวร์ที่พัฒนา ในการฟาร์ม แต่ว่ารูปแบบการรันระบบ เป็นการใช้งาน Android Emulator เป็นตัวรัน เปรียบเสมือนบัญชีนั้นๆ ใช้งานผ่านมือถือแอนดรอย  ซึ่งจะใช้งานได้ดีอย่างมากหากนำมาใช้งานกับ Maxcare เพราะ Maxcare จะใช้งานคล้ายการเล่นเฟชบุ๊คผ่านคอมพิวเตอร์ บราวเซอร์โครมปกติ และ Maxsystem คล้ายการเล่นผ่านมือถือ ของบัญชีนั้นๆ เมื่อนำมาฟาร์มทั้งสองระบบ จะทำให้ บัญชีนั้นแข็งแรงมากๆ

4.ข้อควรระวังเมื่อสร้างบัญชี Facebook

เพื่อหลีกเลี่ยงข้อผิดพลาดที่ทำให้บัญชีของคุณถูกล็อค

 • หลีกเลี่ยงการสร้างบัญชีจำนวนมากในหนึ่งวัน สร้างทุกๆ 2-3 วัน
 • ควรใช้เบราว์เซอร์ อุปกรณ์ หรือที่อยู่ IP หลายรายการเพื่อสร้างบัญชี เพื่อหลีกเลี่ยงการถูกมองว่าเป็นสแปมของ Facebook ไม่ว่าคุณจะสร้างบัญชีจำนวนเท่าใดบัญชีทั้งหมดจะถูกล็อค
 • เปิดหลายบัญชี ในความเป็นจริงแล้ว ซอฟต์แวร์สำหรับฟาร์มบัญชี ทำงานเกือบจะเหมือนกับเมื่อคุณใช้งานด้วยตนเอง และการที่บัญชีของคุณถูก "แบน" หรือไม่นั้น ขึ้นอยู่กับวิธีการสมัครใช้งานรวมถึงวิธีการใช้งาน

สรุป มีวิธีที่มีประสิทธิภาพมากมายในการฟาร์มบัญชีไม่ให้ติด Checkpoint และแต่ละซอฟต์แวร์ก็มีข้อดีและข้อเสียของตัวเอง ดังนั้นสิ่งสำคัญที่คุณต้องใส่ใจคือการตั้งค่ากิจกรรมของบัญชี Facebook เหล่านี้เพื่อให้สมจริงที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ การฟาร์มบัญชี ไม่ควรรีบร้อนหรือใจร้อนและตั้งค่ากิจกรรมที่มากเกินไป เพราะอาจจะทำให้บัญชีของคุณ ถูกตรวจสอบถามจากระบบของ Facebook

โปรแกรม MaxSystemCare ค่าบริการเพียง เดือนละ 1700 บาท เท่านั้น                           โปรแกรม MaxCare ค่าบริการเพียง เดือนละ 1700 บาท เท่านั้น  

สนใจโปรแกรมติดต่อได้ที่ Line ID: @minsoftthailand


สนับสนุนเว็บไซต์ โดย

บัญชี Facebook คลิกเพื่อสั่งซื้อ

https://lin.ee/AcTMK87

โปรแกรมฟาร์มบัญชี Facebook โพส แชร์ คอมเม้น อัตโนมัติ คลิกเพื่อสั่งซื้อ

https://lin.ee/5bhvot7

ซัพพอร์ตการตลาดสายเทา และเทคนิคต่างๆ ติดต่อคลิก

https://lin.ee/WXG0dYC