เปลี่ยนข้อมูลบัญชี Facebook ง่ายๆด้วย Maxcare

เปลี่ยนข้อมูลบัญชี Facebook ง่ายๆด้วย Maxcare

แน่นอนทุกคนต้องการเปลี่ยนข้อมูลของบัญชี Facebook เช่น รหัสผ่าน รูปโปรไฟล์ รูปภาพปก หรืออีเมลยืนยัน เพื่อให้บัญชี Facebook มีความปลอดภัยมากขึ้นและมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น อย่างไรก็ตาม ขั้นตอนเหล่านี้จะใช้เวลานานมากหากคุณเปลี่ยนแปลงข้อมูลด้วยตนเองการใช้เครื่องมืออัตโนมัติ Maxcare ในการดำเนินการถือเป็นทางออกที่น่าสนใจ

เปลี่ยนอวตาร/รูปภาพหน้าปก

คุณสามารถประหยัดเวลาได้โดยใช้ Maxcare เพื่อเปลี่ยนรูปโปรไฟล์และรูปหน้าปกของคุณพร้อมกันหลายบัญชี เพียงรวบรวมภาพอวตารและภาพหน้าปกลงในโฟลเดอร์ต่างๆ แล้ววาง URL ของโฟลเดอร์นั้นลงใน Maxcare

ฟังก์ชัน Up Avatar
ฟังก์ชัน Up Cover

เปลี่ยนข้อมูลบัญชี Facebook

สามารถเปลี่ยนข้อมูลบัญชี  สถานที่ทำงาน โรงเรียน มหาวิทยาลัย ที่อยู่ รวมถึงสถานะและชื่อเล่นของบัญชีได้ดด้วยการใช้งานฟังก์ชัน Change Info Account เพียง Import ข้อมูลที่ต้องการเปลี่ยนลงใน Maxcare

ฟังก์ชัน Change Info Account

เปลี่ยนรหัสผ่าน

การเพิ่มความปลอดภัยของบัญชี หลายๆ คนเลือกที่จะเปลี่ยนรหัสผ่านบัญชีเป็นประจำ แทนที่จะเปลี่ยนแต่ละบัญชีด้วยตัวเอง เพียงแค่ตั้งค่าฟังก์ชันเปลี่ยนรหัสผ่านใน Maxcare

ฟังก์ชัน Change Password

เปิด/ปิด 2FA

เป็นอีกวิธีหนึ่งในการเพิ่มความปลอดภัยให้กับบัญชีคือการเปิดใช้งานการตรวจสอบแบบ 2 ชั้น (2FA)

ฟังก์ชัน On - Off 2FA

เพิ่ม Email

การเปลี่ยน Email การยืนยัน Email และการลบ Email เก่าด้วยฟังก์ชัน Add mail จะช่วยให้คุณจัดการบัญชีของคุณได้ง่ายขึ้น

ฟังก์ชัน Add mail

เปลี่ยนชื่อ

การที่จะเปลี่ยนชื่อบัญชีไม่ใช่เรื่องยาก แต่หากคุณจะเปลี่ยนชื่อบัญชีหลายบัญชี อาจจะใช้เวลานานหากเปลี่ยนด้วยตัวเอง ปัญหานั้นจะหมดไปเพียงแค่คุณเพิ่ม ชื่อ นามสกุล ที่ต้องการเปลี่ยนลงใน Maxcare

ฟังก์ชัน Change name

จากบทความข้างต้นจะบอกวิธีใช้ซอฟต์แวร์ Maxcare เพื่อเปลี่ยนข้อมูลในบัญชี Facebook ของคุณ

Maxcare โปรแกรมฟาร์มบัญชี Facebook อัตโนมัติ ด้วย การใช้งาน Chrome Driver ในการควบคุมและการหลบหลีก ระบบ ในการฟาร์มบัญชี  จุดเด่นคือ รูปแบบการสื่อสารกับ Server ของ FB คือ การสื่อสารโดยการเปลี่ยนถ่าย Chrome Driver และ User-Agent กับ IP ผ่าน พร็อกซี่ เป็นหลัก  สามารถใช้งานระบบ Proxy ที่ควบคุมไอพีในการฟาร์มมาเกี่ยวข้องเพื่อลดโอกาสที่จะถูกตรวจสอบจาก Facebook  ค่าบริการ Maxcare เพียง 1700 บาท ต่อเดือน

สำหรับคำถามเพิ่มเติม ที่เกี่ยวข้องกับซอฟต์แวร์ Maxcare สอบถามได้ที่ Line :@Siriwipa


ขอบคุณผู้สนับสนุน

https://lin.ee/5bhvot7
https://lin.ee/S4Ta8Yy