สาเหตุที่เพจ Facebook ถูกจำกัด เกิดจากอะไรบ้าง?

สาเหตุที่เพจ Facebook ถูกจำกัด เกิดจากอะไรบ้าง?

เพจที่นำไปใช้ในการโฆษณา สามารถปิดการใช้งานได้ง่ายดาย หรืออาจถูกปิดใช้งานไปชั่วคราวเนื่องจากทำผิดกฎนโยบายของทาง Facebook ตัวอย่างเช่นเพจ ที่มีการถูกใจเป็นจำนวนมากในเวลาอันรวดเร็ว เพจจะถูกปิดการใช้งานไปชั่วคราว

หากเพจถูกปิดการใช้งาน เราจะสามารถยื่น “อุทธรณ์” ต่อทาง Facebook ได้เพื่อจะเพจกลับมาใช้ยิงโฆษณาได้ตามปกติ

สาเหตุที่เพจ Facebook ถูกจำกัด เกิดจากอะไรบ้าง?

  • ผู้ดูแลบางรายของเพจมีโปรไฟล์ที่ไม่น่าเชื่อถือ: การสร้างโปรไฟล์เพิ่มเพื่อปลอมเป็นบุคคลอื่นเป็นการกระทำที่ขัดแย้งต่อมาตรฐานชุมชนของทาง Facebook ถือเป็นสาเหตุหลักที่เพจจะถูกปิดการมองเห็นหรือปิดใช้
  • ผู้ที่จัดการเพจของคุณละเมิดมาตรฐานชุมชนของเรา: Facebook เป็นพื้นที่ที่ผู้คนติดต่อกันและกันโดยใช้ตัวตนที่แท้จริง โปรไฟล์ที่ไม่ปฏิบัติตามมาตรฐานชุมชนหรือทำผิดกฎ อาจทำให้ถูกลบโปรไฟล์ทำให้มีผลต่อเพจ
  • เพจของคุณใช้ชื่อที่ชวนให้เข้าใจผิด: Facebook จำกัดไม่ให้เพจเปลี่ยนแปลงชื่อในลักษณะที่อาจทำให้ผู้คนเข้าใจผิด หากคุณจำเป็นต้องเปลี่ยนชื่อเพจของคุณ ตรวจสอบให้แน่ใจว่าชื่อที่เปลี่ยนนั้นแสดงถึงเพจของคุณได้อย่างถูกต้อง
  • เนื้อหาที่โพสต์บนเพจของคุณขัดกับนโยบายด้านคำพูดที่แสดงความเกลียดชังของเรา: เราไม่อนุญาตให้ใช้คำพูดที่แสดงความเกลียดชังบน Facebook เนื่องจากเป็นการสร้างสภาพแวดล้อมที่เป็นการข่มขู่และการกีดกัน อีกทั้งในบางกรณีอาจส่งเสริมความรุนแรงในชีวิตจริงด้วยเช่นกัน Facebook นิยามคำพูดที่แสดงความเกลียดชังว่าเป็นการโจมตีเชื้อชาติ ชาติพันธุ์ ถิ่นกำเนิด การนับถือศาสนา รสนิยมทางเพศ วรรณะ เพศ เพศสภาพ อัตลักษณ์ทางเพศ และโรคติดต่อ หรือความพิการของผู้อื่นโดยตรง
  • เพจของคุณละเมิดนโยบายโฆษณาอย่างรุนแรงหรือละเมิดนโยบายหลายครั้ง: นโยบายโฆษณาของ Facebook  ได้ให้คำแนะนำเกี่ยวกับประเภทเนื้อหาในโฆษณาที่ได้รับอนุญาต หากคุณละเมิดนโยบายของ Facebook อย่างรุนแรง หรือทำความผิดซ้ำหลายๆครั้ง Facebook อาจปิดใช้งานบัญชีโฆษณาและลบเพจของคุณ หากคุณเชื่อว่านี่เป็นข้อผิดพลาด คุณสามารถอุทธรณ์คำตัดสินผ่านแบบฟอร์ช่วยเหลือด้านนโยบายของบัญชีโฆษณาที่ถูกปิดใช้งานหรือผ่านตัวจัดการโฆษณาก็ได้

หากไม่ต้องการใช้เพจเราสามารถปิดหรือลบเพจได้ด้วยตัวเอง


โดยไปที่การตั้งค่าเพจนั้นๆ และเลือกข้อมูลเพจ จากนั้นเลือกการปิดใช้งานและการลบ

เลือก ดำเนินการต่อเมื่อต้องการปิดใช้งานเพจหรือลบเพจ

การใช้งานเพจแต่ละเพจถือเป็นส่งที่ต้องระมัดระวังมาก เพราะเพจที่เราสร้างตัวตนสร้างแบรนด์นั่นหมายถึงตัวตนของเรา ควรใช้งานอย่างระมัดระวัง เพราะหากเพจโดนปิดการใช้งานในบางครั้งเราจะไม่สามารถยื่นอุธรณ์ให้กลับมาได้เลย


สนับสนุนเว็บไซต์ โดย

บัญชี Facebook คลิกเพื่อสั่งซื้อ

https://lin.ee/AcTMK87

ระบบหลบบอทแอด Google Facebook สำหรับสายเทา คลิกเพื่อสั่งซื้อ

https://lin.ee/UghFIdt

โปรแกรมฟาร์มบัญชี Facebook โพส แชร์ คอมเม้น อัตโนมัติ คลิกเพื่อสั่งซื้อ

https://lin.ee/5bhvot7

ซัพพอร์ตการตลาดสายเทา และเทคนิคต่างๆ ติดต่อคลิก

https://lin.ee/WXG0dYC