บัญชีธุรกิจประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

บัญชีธุรกิจประกอบไปด้วยอะไรบ้าง

จัดการบัญชีประเภทต่างๆ ในตัวจัดการธุรกิจของคุณ คุณสามารถเพิ่ม ลบ และสร้างบัญชีที่เชื่อมโยงกับตัวจัดการธุรกิจได้ในการตั้งค่าธุรกิจของคุณ

ส่วนบัญชีของการตั้งค่าธุรกิจของคุณมีรายการดังนี้

เพจ

คุณสามารถมอบสิทธิ์การเข้าถึง Facebook ให้กับบุคคลที่ไว้ใจได้เพื่อให้ช่วยจัดการเพจแทนคุณได้ บุคคลที่มีสิทธิ์การเข้าถึง Facebook จะต้องปฏิบัติตามนโยบายเพจ กลุ่ม และงานกิจกรรม

บัญชีโฆษณา

บัญชีโฆษณาในตัวจัดการธุรกิจนั้นสามารถ เพิ่ม ลบ บุคคลในบัญชีโฆษณาและยังสามารถพาร์ทเนอร์กับสินทรัพย์ได้อีกด้วย

กลุ่มสินทรัพย์ธุรกิจ

กลุ่มสินทรัพย์ธุรกิจช่วยให้คุณสามารถเชื่อมต่อสินทรัพย์ ผู้คน และสิทธิ์การอนุญาตทั้งหมดไว้ในที่เดียว

แอพ

คุณสามารถเพิ่มแอพที่คุณเป็นเจ้าของได้ด้วยการอ้างสิทธิ์ในแอพในตัวจัดการธุรกิจของคุณ

บัญชีการค้า

คุณจะต้องสร้างบัญชีการค้าขึ้นมาก่อนจึงจะสามารถตั้งค่าร้านค้าที่มีฟีเจอร์การชำระเงินในตัวจัดการการค้าได้ ซึ่งในการสร้างบัญชีนั้น คุณจะต้องระบุข้อมูลทางธุรกิจ เพิ่มแค็ตตาล็อกและการตั้งค่า รวมไปถึงตั้งค่าการรับชำระเงิน

บัญชี Instagram

เพิ่มบัญชีธุรกิจ Instagram ลงในตัวจัดการธุรกิจของ Meta จากนั้นเชื่อมโยงบัญชีธุรกิจ Instagram เข้ากับบัญชีโฆษณาหรือพาร์ทเนอร์ที่มีอยู่ในตัวจัดการธุรกิจ คุณสามารถกำหนดสิทธิ์การอนุญาตที่อิงตามภาระงานให้กับบัญชีธุรกิจ Instagram ได้ในการตั้งค่าธุรกิจ เช่นเดียวกับสินทรัพย์อื่นที่คุณเพิ่มลงในตัวจัดการธุรกิจของคุณ

สายธุรกิจ

สายธุรกิจจะจัดกลุ่มบัญชีโฆษณาและสินทรัพย์ของคุณไว้ด้วยกัน เช่น แอพ พิกเซล ชุดเหตุการณ์แบบออฟไลน์ สายธุรกิจช่วยให้คุณสามารถวัดผลและทำความเข้าใจผลกระทบของแคมเปญในบัญชีโฆษณาต่างๆ ของคุณได้อย่างครบถ้วน

บัญชี WhatsApp

WhatsApp เหมาะสำหรับธุรกิจขนาดกลางถึงขนาดใหญ่ที่ต้องการขยายการมีส่วนร่วมของผู้ชม เร่งยอดขาย และผลักดันผลลัพธ์การสนับสนุนลูกค้าที่ดีขึ้น

บัญชีธุรกิจ ทำให้เราสามารถจัดการเพจได้พร้อมๆ กันหลายเพจและจัดการได้ง่ายขึ้น สามารถจัดการเรื่องบัญชีโฆษณาหลายๆ บัญชีพร้อมๆกัน จัดการเรื่องการชำระเงิน การออกเอกสารต่างๆ ก็จะทำได้สะดวกยิ่งขึ้น เพราะมีเครื่องมือให้ใช้หลากหลายกว่า แต่แนะนำว่าถ้าเป็นแบรนด์สินค้าที่ไม่ใหญ่มาก หรือขายสินค้าแบบธุรกิจครอบครัว มีเพจเพียงเพจเดียว บัญชีโฆษณาอันเดียว ก็ไม่จำเป็นจะต้องใช้บัญชีธุรกิจ


สนับสนุนเว็บไซต์ โดย

Proxy แบบคงที่ คลิกเพื่อสั่งซื้อ

https://lin.ee/S4Ta8Yy

บัญชี Facebook คลิกเพื่อสั่งซื้อ

https://lin.ee/AcTMK87

ระบบหลบบอทแอด Google Facebook สำหรับสายเทา คลิกเพื่อสั่งซื้อ

https://lin.ee/UghFIdt

ซัพพอร์ตการตลาดสายเทา และเทคนิคต่างๆ ติดต่อคลิก

https://lin.ee/WXG0dYC