การใช้งาน AdsPower - เบราว์เซอร์ Antidetect สำหรับมืออาชีพ

การใช้งาน AdsPower - เบราว์เซอร์ Antidetect สำหรับมืออาชีพ

AdsPower เป็นที่รู้จักกันดีในทีมมืออาชีพมากมายในด้านการหากำไร การโฆษณา สกุลเงินดิจิทัล การเดิมพัน และธุรกิจออนไลน์อื่นๆ วันนี้เราจะบอกคุณอีกครั้งว่าอะไรทำให้ AdsPower เป็นเครื่องมือระดับมืออาชีพที่ได้รับความไว้วางใจจากผู้ใช้หลายแสนคนทั่วโลก

เทคโนโลยีระดับมืออาชีพ

AdsPower ทำงานบน Windows และ macOS ได้โดยไม่มีปัญหาใดๆ และมีข้อได้เปรียบทางเทคนิคมากมาย ซึ่งเราจะอธิบายโดยละเอียด

โครเมียมและไฟร์ฟอกซ์

AdsPower มีเบราว์เซอร์ให้เลือกสองแบบ ได้แก่ แบบใช้โครเมียมและแบบใช้ Firefox ซึ่งได้แก่ SunBrowser และ FlowerBrowser ตามลำดับ

AdsPower ได้อัปเดต Chromium เป็นเวอร์ชัน 102 และเบราว์เซอร์ที่ใช้ Firefox เป็นข้อเสนอที่ไม่เหมือนใคร ซึ่งมีน้อยมากในตลาด นี่เป็นข้อได้เปรียบเพิ่มเติมของคุณเมื่อทำงานกับ AdsPower

ลายนิ้วมือของเบราว์เซอร์ที่หลากหลาย

AdsPower เปลี่ยนลายนิ้วมือของเบราว์เซอร์กว่า 20 รายการที่ได้รับการปรับแต่ง ดังนั้นคุณไม่จำเป็นต้องมีขั้นตอนเพิ่มเติมสำหรับการทำงานมาตรฐาน แต่สำหรับผู้ที่ต้องการปรับแต่งก็มามารถกำหนดค่าพื้นฐานเองได้

ข้อมูล UserAgent ไม่เพียงแต่รวมถึง Windows และ MacOS เท่านั้น แต่ยังรวมถึงAndroid และ iOS ด้วย

รองรับโปรโตคอลพร็อกซี่ยอดนิยมทั้งหมด

AdsPower รองรับโปรโตคอลพร็อกซี่ยอดนิยม เช่น HTTP, HTTPS และ Socks5 นอกจากนี้ยังรองรับการจับคู่พร็อกซีอัตโนมัติด้วยความแม่นยำของระดับประเทศ/ภูมิภาค/เมือง

ในขณะนี้ การกำหนดค่าอัตโนมัติของ IP พร็อกซีไดนามิกจาก Bright Data และ Oxylabs พร้อมใช้งานแล้ว มันจะทำให้งานของคุณง่ายขึ้นโดยให้คุณป้อนเฉพาะ GEO ที่คุณต้องการ จากนั้นค้นหาพร็อกซี่ที่ตรงกันในกลุ่ม IP โดยอัตโนมัติ

ความเร็วสูงทั่วโลก

เซิร์ฟเวอร์ของ AdsPower ครอบคลุมเกือบทุกภูมิภาคของโลก และเซิร์ฟเวอร์ที่ใกล้ที่สุดจะถูกเลือกโดยอัตโนมัติสำหรับการเชื่อมต่อเพื่อให้ได้ความเร็วที่ยอดเยี่ยม

ส่วนขยายเบราว์เซอร์ที่พัฒนาขึ้นเอง

AdsPower ได้พัฒนาส่วนขยายของเบราว์เซอร์สองสามตัวที่ช่วยให้มีประสิทธิภาพและความสะดวกสบาย เช่น การป้อนข้อความอัตโนมัติและการวางแบบมนุษย์

หากคุณไม่พบสิ่งที่ต้องการ คุณสามารถอัปโหลดส่วนขยายได้เสมอโดยการอัปโหลดไฟล์ zip ของส่วนขยายหรือเพิ่มโดยตรงจาก Chrome เว็บสโตร์

โดยสรุปแล้ว AdsPower เป็นเครื่องมือระดับมืออาชีพที่มีความยืดหยุ่นและมีข้อได้เปรียบทางเทคนิคมากมาย เช่น การรองรับเบราว์เซอร์ทั้ง Chromium และ Firefox การเปลี่ยนลายนิ้วมือของเบราว์เซอร์ได้มากกว่า 20 รายการที่สามารถปรับแต่งได้ตามต้องการ รวมถึงการรองรับโปรโตคอลพร็อกซี่ยอดนิยมทั้งหมด เช่น HTTP, HTTPS และ Socks5 รวมถึงการรองรับการจับคู่พร็อกซีอัตโนมัติด้วยความแม่นยำของระดับประเทศ/ภูมิภาค/เมือง อีกทั้งยังรองรับการกำหนดค่าอัตโนมัติของ IP พร็อกซีไดนามิกจาก Bright Data และ Oxylabs เพื่อความสะดวกในการใช้งาน ทำให้ AdsPower เป็นเครื่องมือที่ได้รับความนิยมจากผู้ใช้งานหลายแสนคนทั่วโลกในด้านการหากำไร การโฆษณา สกุลเงินดิจิทัล การเดิมพัน และธุรกิจออนไลน์อื่นๆ

ช่องทางการดาวน์โหลด AdsPower และ เช่าพร็อกซี่

ดาวน์โหลด AdsPower ได้ที่ www.adspower.com

ติดต่อเช่า Proxy ได้ที่ Proxy IP Thai


สนับสนุนเว็บไซต์ โดย

Proxy แบบคงที่ คลิกเพื่อสั่งซื้อ

https://lin.ee/S4Ta8Yy

บัญชี Facebook คลิกเพื่อสั่งซื้อ

https://lin.ee/AcTMK87

ระบบหลบบอทแอด Google Facebook สำหรับสายเทา คลิกเพื่อสั่งซื้อ

https://lin.ee/UghFIdt

ซัพพอร์ตการตลาดสายเทา และเทคนิคต่างๆ ติดต่อคลิก

https://lin.ee/WXG0dYC